Menu

Thành viên đăng nhập

Chào mừng bạn đá trở lại. Hãy đăng nhập để bắt đầu

Khôi khục lại mật khẩu

Bạn không nhớ mật khẩu? Hãy gửi mail cho chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng chuyên nghiệp đt

linh.dndvietnam

Giá dịch vụ

Đánh giá dịch vụ

Thông tin dịch vụ

 

Dịch vụ Chuyển Nhà Trí An 
 

 - Qúy  khách hàng đang lúng túng về chuyển đồ đạc đến Nơi ở mới. Các thành viên của gia đình không thể đảm trách được công việc Vận chuyển, tháo - lắp bọc lót - bảo quản đồ đạc vì thiếu dụng cụ chuyên nghiệp. Phương tiện vận chuyển.v.v.vHãy nhắc điện thoại  gọi đến công ty chuyển nhà chuyên nghiệp giúp quý khách lo những phần công việc đó, nhanh chóng tiết kiệm thời gian, công sức.

Thương hiệu chuyển nhà  Trí An Cam kết  lấy  UY TÍN  Chất lượng phục vụ  Hàng đầu. Chuyển nhà  trí An chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng bởi:

 

Công ty chuyên chuyển nhà - văn phòng chúng tôi với đội ngũ nhân viên làm việc có tinh thần trách nhiệm, tiến hành tháo gỡ, đóng gói và bọc lót đồ đạc cẩn thận, bảo quản tài sản của quý khách  như đối với tài sản của chính mình..

 

Quy trình  chuyển nhà Trí An rất thuận tiện cho khách hàng:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Quý khách vui lòng gọi tới tổng đài: (043) 566 7546/ 5667547 & Mobi: 0915 010 777  Nhân viên Trí An lấy thông tin sắp xếp lịch hẹn để khảo sát thực tế, tư vấn và báo giá cước cụ thể 

 

2Khảo sát thực tế và kí hợp đồng:

*Nhân viên chuyển nhà  sẽ đến khảo sát: khối lượng , tính chất đồ đạc, cấu trúc nhà (cửa), quãng đường  vận chuyển từ nơi ở đến điểm xe để bốc xếp đồ... để nhận định chính xác những khó khăn, thuận lợi trong quá trình  di chuyển.

*Trong những trường hợp lối ra vào chật hẹp, cửa nhà không lọt, chúng tôi sẽ tiến hành  tháo dỡ vật dụng cồng kềnh để vận chuyển an toàn hợp lý nhất cho quý khách.

*Ước tính xe vận chuyển, quảng đường xa gần để báo giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói cụ thể tới khách hàng.

*Ký kết hợp đồng vận chuyển sau khi hai bên đồng ý nhất chí các thỏa thuận.

 

3Triển khai hợp đồng chuyển nhà:

*Dịch vụ chuyển nhà  Trí An có mặt đúng giờ hẹn với khách hàng. Trước khi tiến hành đóng gói đồ đạc, nhân viên công ty cùng khách hàng sẽ làm biên bản bàn giao tài để đảm bảo quyền lợi đội bên.

*Nhân viên chuyển nhà  được chia theo từng tổ cụ thể để thực hiện các công việc: tháo dỡ giường, tủ gỗ, giá sách... cồng kềnh; tháo bọc lót các thiết bị điện tử bằng màng co nilông, chăn len và đóng gói các vật dụng trong gia đình cẩn thận nhất để tránh những va đập gây xước hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

*Quy trình đóng gói được tiến hành khoa học với sự phân chia theo các phòng hoặc theo sở hữu của mỗi cá nhân trong gia đình để thuận tiện lắp đặt tại nơi ở mới.

*Chuyển đến địa chỉ mới. Vận chuyển vào nhà  lắp giáp lại nguyên vẹn trạng thái ban đầu của chúng, đảm bảo đúng kỹ thuật và tiến độ. Có trách nhiệm kê và đặt các vật dụng đúng vị trí, tháo dỡ thùng  thu gom giấy rác sạch sẽ .

*Bàn giao số lượng và tình hình vận chuyển sau khi hoàn tất dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

4Thanh toán hợp đồng:

*Khách hàng và công ty thực hiện nghiệm thu hợp đồng, thanh toán cước phí trực tiếp cho nhân viên chuyển nhà Trí An.

*Trong quá trình chuyển nhà, nếu có bất cứ sai sót gì từ phía công ty gây thiệt hại tới tài sản của khách hàng, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hiện tại của sản phẩm đó theo giá thị trường tại thời điểm triển khai hợp đồng.  CÔNG TY  TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THIỆN TRÍ AN 

ĐT;( 043) 566 7546  fax  043 566 7547

Đ/C: Văn Phòng Chính : 37/69A Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh xuân, Hà Nội.


Cơ sở giao dịch: 

 

1. P504  CT3/ Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội.

ĐT LH: 0915 010 7777

2. Số 14 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội.

ĐT LH : 098833 7299 

3. P504 CT2/ KĐT  Văn Khuê - Hà Đông - Hà Nội.

ĐTLH : 0934567 516 

4. R1 Tầng 17 Phòng 11 ROYAL CITY  Nguyễn Trãi, Hà Nội.

ĐTLH :   0934565459 & 0915 010 777


Email: vantaithientrian@gmail.com    


website: chuyennha12h.com

Trạng trái:
  Bình thường

Thông tin liên hệ

Email: duytrungmk70@gmail.com

Số điện thoại: +84915010777

Chia sẻ

Like Facebook & Google+

Dịch vụ khác